Chào xuân Tân Sửu 2021

Kính chào các Anh, các Chị và các bạn đọc giả của website Dr.Duong.vn .

Thế là một năm nữa đã trôi qua, năm mới Tân Sửu đã đến, cho phép tôi được gửi tới tất cả các Anh, các Chị và các Bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, Chúc mọi người và gia đình năm mới Mạnh khỏe, Hạnh phúc và Bình An!

Website Dr.Duong.vn được lập ra với mong muốn cung cấp cho các Bạn đọc giả những thông tin mới nhất về những yếu tố trong cuộc sống ảnh hưởng đến sức khỏe để mong muốn giúp ích tất cả mọi người luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

Tuy nhiên, trong năm qua, do công việc bận rộn nên tôi đã không thể đăng bài thường xuyên như mong ước của mình; tuy vậy số lượng đọc giả thường xuyên vào trang website Dr.Duong.vn vẫn tăng lên. Đều này động viên tôi rất nhiều, tôi xin chân thành cám ơn tất cả các Bạn. Năm mới này tôi sẽ cố gắng đăng tải thường xuyên hơn nữa những thông tin mới nhất trên thế giới, Việt Nam cũng như những kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh của mình về lối sống, dinh dưỡng, tập luyện và bệnh tật, đặc biệt bệnh đái tháo đường và các bệnh chuyển hóa, với mong muốn giúp ích các Bạn nhiều hơn nữa.

Trân trọng Cám ơn và Chúc các Bạn một Năm mới An Lành!

 

                                            Bệnh viện Nội tiết TW, Đêm giao thừa năm 2021

                                                                  TS. Phan Hướng Dương

Chat với dr Dương